chi tiết

  • mái xếp kết hợp trồng cây xanh mát mẻ hiện đại, giá chỉ từ 290/m. 0985 329 688

  • Giá : Liên Hệ
  • Giá trước đây : Liên Hệ
  • MASP : 449
  • maixepgiare.com.vn, mái xếp lượn sóng THÀNH LONG 0985.329.688 - 0968.255.323 Chúng tôi chuyên sản xuất, thi công bán sỉ và lẻ linh kiện vải bạt, mái hiên di động, mái xếp, mái xả, ô dù, bạt che, mái vòm, mái tôn, mái sóng giá rẻ, mái hiên tốt, mái xa

MÁI XẾP THÀNH LONG 0985.329.688 - 0968.255323
công ty chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một loại hình mái xếp đang rất được nhiều chủ nhà hàng, quán nhậu, cafe, khu du lịch, vui chơi giả trí ngoài trời quan tâm sử dụng
Không giống như mái tôn, mái xếp bình dương rất linh hoạt giúp cây xanh bên dưới có thể quang hợp với ánh sáng để cây có thể phát triển tốt .

mái xếp lượn sóng bình dương có hình giống các con sóng vỗ ngoài biển đập vô bờ và là loại mái xếp đẹp. Mái xếp lượn sóng có mục đích chính là : che nắng , che mưa . Ngoài ra bạn còn có thể tận dụng mái xếp để kinh doanh các điểm ăn uống nhỏ và vừa ở ngoài trời: ốc đêm, cafe, quán nhậu, hồ bơi, để xe nhà hàng, công ty, khách sạn...

mái xếp bình dương

mái xếp giá rẻ bình dương

Điều khiến mọi người thích thú và quan tâm nhất là mái xếp có rất nhiều mầu sắc cho khách hàng lựa chọn.mẫu mã đa dạng phong phú thân thiện với người dùng. Nên khách hàng có thể có nhiều chọn lựa phù hợp cho mình.

Đặc biệt hơn mái xếp rất thân thiện với môi trường, vì không như nhiều loại mái che khác khi lắp đặt phải giải phóng mặt bằng chặt bỏ cây xanh nếu có. Còn với mái xếp, chúng ta hoàn toàn có thể giữ lại thậm trí trồng thêm vì thế mà mái xếp rất thân thiện với môi trường.

Ưu điểm của mái xếp lượn sóng hcm là dễ dàng lắp đặt, thiết kế, phù hợp với các vị trí đón nóng, đón gió như trước nhà, ban công, hồ bơi. Mái hiên lượn sóng được thiết kế có trục ngang giúp các thao tác kéo ra kéo vào được dễ dàng hơn.

Khi trời nắng bạn dễ dàng kéo mái hiên ra che đi cái nắng chói chang, nhưng khi đêm về ngồi dưới mái xếp giá rẻ hcm bạn muốn hòa mình với thiên nhiên thì chúng ta chỉ cần kéo gọn mái hiên lượn sóng lại.

Loại mái hiên lượn sóng có kết cấu gần giống với mái hiên di động, không mang tính cố định, mang tính linh hoạt cao trong quá trình sử dụng, chẳng phải điều này là một ưu điêm lớn nhất sao?

Sản phẩm cùng loại