chi tiết

  • mái xếp quán nhậu, BBQ

  • Giá : Liên Hệ
  • Giá trước đây : Liên Hệ
  • MASP : 002

Hiện nay thị trường mái xếp bình dương có những cạnh tranh hết sức lành mạnh vì yêu cầu của người dùng đối với dòng sản phẩm này ngày càng cao. mai xep gia re binh duong là dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng nhờ vẻ bề ngoài trang nhã giá cả hết sức hợp túi tiền người mua.

Độ thẩm mỹ của mái xếp lượn sóng Bình Dương được đánh giá với 2 tiêu chí hệ thống khung kèo và hệ thống bạt phủ.
Hệ thống khung kèo phải được thiết kế hài hòa, đơn giản nhưng đủ để chịu hai lực là lực đè và lực rung lắc khi vận hành hệ thống kéo mái. Để đạt được sự kết hợp hài hòa như trên đòi hỏi người tư vấn thiết kế phải có trình độ và kinh nghiệm thâm niên trong lĩnh vực mái xếp lượn sóng . Ngoài ra chất liệu làm nên khung cũng đóng vai trò quan trọng. kết hợp với tay nghề của thợ thi công các mối hàn điện phải đạt độ liên kết và thẩm mỹ.

MÁI XẾP THÀNH LONG 0985.329.688 - 0968.255323
Công ty chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một loại hình mái xếp giá rẻ  đang rất được nhiều chủ nhà hàng, quán nhậu, cafe, khu du lịch, vui chơi giả trí ngoài trời quan tâm sử dụng
- Với ưu điểm nhanh gọn che nắng mưa khi cần thiết
- Kết hợp bên dưới trồng cây xanh, trang trí đèn...
Không giống như mái tôn, mái xếp rất linh hoạt giúp cây xanh bên dưới có thể quang hợp với ánh sáng để cây có thể phát triển tốt .

Xem thêm các sản phẩm của chúng tôi tại đây: mai xep luon song hcm, mai xep gia re hcm

Sản phẩm cùng loại